Chi Thưởng Cá Nhân Có Đóng Góp Tích Cực Trong Việc Trả Mặt Bằng Xưởng 30

Thứ Th 4,
02/08/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

Vinahardware trân trọng thông báo về việc chi thưởng các cá nhân đã có đóng góp tích cực trong quá trình trả mặt bằng xưởng 30. Đây là sự công nhận và động viên của công ty đối với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các bạn.

I. Thành tựu đáng kể:

Các bạn đã thể hiện tinh thần làm việc đoàn kết và quyết tâm trong quá trình trả mặt bằng xưởng 30. Các thành viên đã làm việc chăm chỉ để xác định các phương án trả mặt bằng tốt nhất, thương lượng với bên chủ sở hữu, và đảm bảo rằng chúng ta đạt được điều kiện thuận lợi nhất cho xưởng 30.

STTHỌ VÀ TÊNNỘI DUNG CÔNG VIỆC
1Cao Thị Thảo VyVận chuyển máy móc, di chuyển lò sơn, xi
2Phạm Thị Hồng NhiĐiều phối, kiểm tra
3Huỳnh Trung ThiệnDọn dẹp
4Nhóm CN xưởng 17Dọn dẹp
5Tài xếVận chuyển máy móc, đồ dùng

 

II. Chi thưởng cá nhân:

Chúng tôi xin trao thưởng cá nhân cho các bạn với sự hi vọng rằng đây sẽ là động viên để các bạn tiếp tục duy trì tinh thần làm việc xuất sắc và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình

Vinahardware (VNH) hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao thành công này thông qua các dự án tương lai và cống hiến không ngừng.

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp tích cực và xuất sắc trong việc trả mặt bằng xưởng 30. Hy vọng sẽ có nhiều thành công và hạnh phúc trong tương lai.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: