ĐỊNH HƯỚNG VINAHARDWARE - HOA ĐẠT NĂM 2023

Thứ Th 2,
16/01/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

 

 

Vinahardware tự hào khi song hành với Maisons Du Monde – 1 trong những tập đoàn phân phối nội thất nổi tiếng trên thế giới thông qua đơn vị sản xuất tại Việt Nam là Mekong. Và trở thành đối tác chiến lược của Mekong trong suốt hành trình 8 năm hợp tác.

Không chỉ vậy, các sản phẩm Vinahardware tiếp tục được xuất khẩu đến thị trường nước ngoài như xuất khẩu trực tiếp đến New Zealand, đến Mỹ thông qua đơn vị S2U, đồng thời Hợp tác với các đơn vị có công suất lớn trong lĩnh vực sản xuất và thi công dự án nội thất như Đông Ngô, An Cường, Casta, Vạn Hạnh, Amavi và hàng chục ngàn khách hàng nội địa.

 

Với những gì đã và đang có được, cùng nền tảng vững chắc xây dựng năm 2022. Bước qua 2023, Vinahardware đặt mục tiêu trở thành 1 trong 4 thương hiệu có uy tín nhất tại thị trường nội địa và khu vực, chinh phục thị trường quốc tế với các sản phẩm mang thương hiệu Vinahardware.

Lấy phục vụ làm nền tảng, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự tồn tại và phát triển của Công ty. Chúc cho Vinahardware năm 2023 sẽ thật đại thắng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: