KHEN THƯỞNG CHỊ THANH NGA - NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ CÔNG TY VÀ PHÒNG MARKETING

Thứ Th 6,
03/11/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

KHEN THƯỞNG CHỊ THANH NGA - NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ CÔNG TY VÀ PHÒNG MARKETING

Vinahardware xin gửi lời khen và lòng biết ơn chân thành đến chị Thanh Nga - QC tại xưởng Vinahardware Vĩnh Phú 17A, Thuận An, Bình Dương với tấm lòng và sự nhiệt tình không ngừng trong công việc và gần đây nhất là hỗ trợ phòng Marketing tạo ra những video - truyền tải đúng thông điệp công ty đang hướng đến.

 

 

Để truyền tải thông điệp tới khách hàng trực quan và thực tế nhất, Công ty Vinahardware nói chung và phòng marketing nói riêng, cần xây dựng những thước phim thực tế về quá trình công nhân sản xuất, tạo ra sản phẩm. Mỗi giai đoạn đóng vai trò quan trọng như mỗi mắt xích trong 1 dây chuyền để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. 

Với giai đoạn này, công ty hướng đến giai đoạn kiểm tra chất lượng, để khẳng định rõ nét về giá trị sản phẩm Vinahardware muốn mang đến khách hàng

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Nhờ sự đóng góp của chị, Vinahardware đã có cơ hội làm cho khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị mà các sản phẩm của chúng tôi mang lại. 

Chị Thanh Nga không chỉ truyền tải thông điệp một cách chính xác mà còn giúp chúng ta kết nối giữa sản phẩm và khách hàng một cách đặc biệt.

Đồng thời giúp đưa sản phẩm công ty đến gần hơn với khách hàng, giúp họ cảm nhận và tin tưởng vào chất lượng và giá trị mà Vinahardware mang đến.

Sự cống hiến và sự nỗ lực của chị Thanh Nga đã góp phần quan trọng vào thành công của phòng Marketing và công ty Vinahardware. 

Chúng tôi rất tự hào và biết ơn về sự đóng góp của chị và hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội làm việc cùng chị trong những dự án sắp tới.

Bên cạnh đó, Vinahardware cũng có món quà nhỏ, gửi tới chị Nga thay cho sự tri ân. Xin chân thành cảm ơn chị Thanh Nga!

Một lần nữa Vinahardware xin cảm ơn và chúc mừng chị Thanh Nga!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: