KHEN THƯỞNG PHÒNG MARKETING

Thứ Th 7,
11/11/2023
Đăng bởi Quach gia

KHEN THƯỞNG PHÒNG MARKETING - TẠO RA CÁC ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG ẤN TƯỢNG

Vinahardware muốn dành một lời khen ngợi và biểu dương đến các bạn phòng Marketing về những thành tựu xuất sắc.

Để truyền tải thông điệp tới khách hàng trực quan và thực tế nhất, Công ty Vinahardware nói chung và phòng marketing nói riêng, đã xây dựng những thước phim thực tế về quá trình công nhân sản xuất, tạo ra sản phẩm. Mỗi giai đoạn đóng vai trò quan trọng như mỗi mắt xích trong 1 dây chuyền để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Những video không chỉ truyền tải thông điệp một cách chính xác mà còn giúp chúng ta kết nối giữa sản phẩm và khách hàng một cách đặc biệt. Đồng thời giúp đưa sản phẩm công ty đến gần hơn với khách hàng, giúp họ cảm nhận và tin tưởng vào chất lượng và giá trị mà Vinahardware mang đến.

Tác phẩm video của phòng Marketing đã tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của khách hàng, truyền đạt được thông điệp công ty đang hướng đến.

Vinahardware hiểu rằng mọi thành công đều đến từ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ.Với sự tận tâm không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ của bạn, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể đối mặt với mọi thách thức và đạt được những mục tiêu to lớn.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng phòng Marketing!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: