TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH  XUẤT SẮC THÁNG 11/2023

Thứ Th 6,
01/12/2023
Đăng bởi Quach gia

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH  XUẤT SẮC THÁNG 11/2023

Tiếp tục giữ vững phong độ, Công ty vô cùng tự hào và xin được gửi lời khen ngợi đặc biệt đến hai thành viên kinh doanh xuất sắc tháng 11/2023: anh Nguyễn Hoàng Trung và chị Nguyễn Thị Thúy Phương

Sự đóng góp và sự cống hiến không ngừng của anh/ chị đã tạo ra một hiệu suất vượt trội, giúp Công ty đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong tháng qua.

Khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 11/2023

Không chỉ vượt qua mục tiêu doanh số hàng tháng mà còn là những người hết lòng, kiên trì và sáng tạo trong công việc. Anh/ chị đã thể hiện khả năng làm việc độc lập và quản lý thời gian một cách xuất sắc, luôn tìm kiếm cơ hội và tận dụng mọi khả năng để phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Ngoài ra, tinh thần đồng đội của anh/ chị cũng xứng đáng được khen ngợi. Luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp đội ngũ phát triển.

 

Công ty rất biết ơn những nỗ lực và thành tựu xuất sắc của anh/ chị, và hy vọng anh/chị sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người trong tháng tới. Với tinh thần như vậy, chắc chắn rằng anh/chị sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công lớn nữa trong tương lai. Chúc mừng anh/chị về sự xuất sắc và cống hiến không ngừng nghỉ!

Công ty có món quà nhỏ gửi đến anh Hoàng Trung và chị Thúy Phương thay cho lời cảm ơn và động viên, chúc anh/ chị ngày càng hoàn thành tốt công việc được giao.

Khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng

Một lần nữa xin chúc mừng anh Nguyễn Hoàng Trung và chị Nguyễn Thị Thúy Phương - Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 11/2023

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: