VINAHARDWARE - HOA ĐẠT - THĂM HỎI - ĐỘNG VIÊN CB-CNV BỊ ỐM

Thứ Th 5,
02/03/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

Tại Vinahardware – Hoa Đạt, chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe và đời sống của công nhân viên. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng công nhân viên được đối xử công bằng và được hỗ trợ khi cần thiết.

Một trong những cách mà Vinahardware – Hoa Đạt thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe, đời sống của cán bộ công nhân viên là thường xuyên thăm hỏi những người đang gặp vấn đề sức khỏe và phải nghỉ làm để điều trị. Vinahardware mong rằng nhân viên sẽ luôn cảm thấy được quan tâm và được hỗ trợ trong suốt quá trình hồi phục.

Chúc chị Nghĩa cùng gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe

Khi một nhân viên bị ốm, sẽ có rất nhiều áp lực và thử thách đối với bản thân và gia đình của họ. VNH hy vọng rằng nhân viên – họ không phải đối mặt với khó khăn đó một mình mà Vinahardware Hoa Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng nhân viên.

Chúc cô Hiền luôn có thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng với Vinahardware - Hoa Đạt

Nếu bạn đang gặp vấn đề sức khỏe và cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận nhân sự của Vinahardware – Hoa Đạt để được hướng dẫn về các chính sách và chương trình hỗ trợ mà Vinahardware đang có. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Một lần nữa, Vinahardware cảm ơn những đóng góp của bạn dành cho công ty và mong rằng bạn sớm hồi phục và quay lại làm việc với đội ngũ của chúng tôi.

Trân trọng,

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: