HOA ĐẠT - TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO!?

Thứ Th 3,
06/06/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

HOA ĐẠT - TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO!?

 

Nhà ở xã hội là nhu cầu cấp thiết của cộng đồng. Hoa Đạt nhìn thấy tầm quan trọng của việc cung cấp nhà ở cho những người có thu nhập thấp và khó khăn. Tham gia vào các dự án nhà ở xã hội, Hoa Đạt mong muốn đóng góp vào việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cộng đồng.

Sự tin tưởng từ các chủ đầu tư và ban ngành trong các dự án là một lợi thế quan trọng đối với Hoa Đạt. Sự tin tưởng này không chỉ mang lại các dự án mới mà còn giúp Hoa Đạt có thêm thu nhập để tiếp tục phát triển công nghệ quản lý, nghiên cứu sản phẩm (R&D), tạo ra những sản phẩm mới, có giá trị và hữu ích hướng tới cộng đồng.

 

Hoa Đạt có những lợi thế nào khi tham gia vào các dự án nhà ở xã hội?

 

1. Hệ thống tư tưởng: 

Hoa Đạt có hệ tư tưởng và triết lý kinh doanh tập trung vào việc đóng góp xã hội và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bằng cách định hướng kinh doanh và quyết định dựa trên tiêu chí xã hội. Hoa Đạt tạo ra một nền tảng để thực hiện mong muốn giúp xã hội phát triển văn mình - giàu đẹp.

Những hành động thiết thực của Hoa Đạt chính là bằng chứng cho những điều chúng tôi hoạch định, chúng tôi trao đi sự yêu thương của mình qua hoạt động thiện nguyện, trao tặng những sản phẩm bàn ghế đến các em nhỏ vùng cao, trích 2% lợi nhuận để giúp đỡ những gia đình, những mảnh đời khó khăn.

2. Hệ sinh thái kết nối: 

Hoa Đạt tạo ra một hệ sinh thái kết nối bền vững bằng cách hợp tác với đối tác, xây dựng mạng lưới liên kết, kết nối các ngành nghề, thúc đẩy công nghệ và đổi mới, thực hiện trách nhiệm xã hội. Bằng cách này, Hoa Đạt mong muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững, phát triển và góp phần vào xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ngành công nghiệp đồ gỗ và nội thất Việt Nam đang ngày càng trên đà phát triển. Với mạng lưới kết nối với hơn 3000 công ty, xưởng sản xuất nội thất; trong đó hơn 1500 xưởng đã sử dụng sản phẩm của Hoa Đạt. Mỗi công ty nội thất lại có khả năng sản xuất thi công từ hàng trăm đến hàng nghìn căn hộ. Với hệ sinh thái đa dạng này, Hoa Đạt chắc chắn rằng khi nhận tham gia dự án nhà ở xã hội, có thể triển khai một cách mạnh mẽ và trên phạm vi rộng cả nước.

3. Hệ sinh thái ngành nghề

Hoa Đạt cung ứng hơn 10,000 sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, công nghệ phụ trợ chất lượng và đã tham gia vào nhiều dự án nhà ở xã hội trước đó. Đánh giá cao từ khách hàng khi cộng sự cùng Hoa Đạt là một điểm mạnh của chúng tôi. Điều này chứng tỏ rằng Hoa Đạt đã có thành công trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng. Đánh giá cao từ khách hàng là minh chứng rõ ràng cho sự đáng tin cậy và uy tín của Hoa Đạt.

Hoa Đạt sẵn sàng tham gia xuyên suốt các dự án, với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối, nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề xã hội liên quan đến nhà ở.

 

4. Là đơn vị cung ứng hàng đầu về các sản phẩm công nghiệp phụ trợ, phụ kiện ngành gỗ.

Hệ sinh thái ngành gỗ công nghiệp phụ trợ hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống kho lớn hơn 4000m2, tiên phong trong mô hình xây dựng trong ngành.

Hệ thống tổng kho phân phối của Hoa Đạt được trang bị đầy đủ và tiện lợi, cho phép khách hàng mua sắm tại cùng một địa điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi cho khách hàng.

Hơn nữa, khả năng đáp ứng nhanh chóng và đúng tiến độ là một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Hoa Đạt. Sự sẵn sàng và khả năng đáp ứng nhanh chóng giúp Hoa Đạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác.

Đi kèm với những điều đó, Hoa Đạt có hệ thống nhà máy sản xuất, được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng, tích hợp được nhiều ưu điểm như: sản xuất hàng đạt chất lượng cao, xử lý nhanh chóng khi gặp sự cố, đáp ứng nhanh chóng linh hoạt trong cung ứng số lượng lớn hàng hóa…

Hoa Đạt sở hữu nhà máy chuyên gia công cơ khí Vinahardware, chủ động sản xuất các ngành hàng, sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, với hơn 10 năm hình thành và phát triển.

 

5. Hệ thống quy trình khi tham gia vào các dự án nhà ở

Hoa Đạt xây dựng hệ thống quản lý chính sách – Quy trình – Quy chế bài bản và thông minh, từ đó phát huy được hết sức mạnh nội tại của công ty, nâng cao dịch vụ, tạo ra những giá trị thiết thực đến khách hàng.

Hệ thống quy trình khi tham gia vào các dự án được Hoa Đạt xây dựng bài bản: bao gồm tiếp nhận yêu cầu dự án -> Đánh giá yêu cầu và đưa ra giải pháp -> Lập kế hoạch và báo giá -> Ký hết hợp đồng -> Thiết kế và sản xuất -> Lắp đặt và hoàn thiện -> Kiểm tra và bàn giao

 

6. Nhân sự

Nhân sự: Hoa Đạt tìm kiếm và tuyển dụng những nhân sự có tinh thần trách nhiệm đạo đức cao. Điều này đảm bảo rằng các thành viên trong đội ngũ không chỉ hành động theo quy tắc đúng đắn, mà còn có ý thức đảm bảo lợi ích chung của xã hội.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự là những người có đạo đức, trách nhiệm và tài năng. Chúng tôi tin rằng, nhân sự có đạo đức tốt là yếu tố hàng đầu quyết định đến trách nhiệm và có khả năng tự cải thiện năng lực cá nhân. Những điều đó chính là sức mạnh nội tại của một tập thể, tạo ra giá trị năng lượng mạnh mẽ.

Với nguồn lực đáng tin cậy, hệ tư tưởng mạnh mẽ, tầm nhìn sáng tạo, giá trị thiết thực và các yếu tố đặc thù vượt trội, Hoa Đạt tự tin khẳng định mình là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ, các dự án nhà ở xã hội…. Song song đó chúng tôi không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội, các hoạt động thiện nguyện, chung tay xây dựng một xã hội văn minh – phát triển.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: