Khen Thưởng Bộ Phận Marketing Hoàn Thành Công Việc Vượt Kế Hoạch

Thứ Th 6,
06/01/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc Công ty TNHH SX XNK Vinahardware - Hoa Đạt đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

 

Ngày 5/1/2023, Ban Giám đốc Công ty TNHH SX XNK Vinahardware đã tuyên dương và khen thưởng đối với bộ phận Marketing có thành tích xuất sắc trong hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và triển khai website: www.hoadathardware.com , vượt kế hoạch đề ra 2 tuần.

 

Buổi khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, bộ phận nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.

"Công ty đánh giá cao niềm đam mê và sự cống hiến của bạn cho công việc. Hôm nay bạn thực sự xứng đáng nhận được lời cảm ơn đặc biệt và chúc mừng vì đã làm việc rất chăm chỉ. Cảm ơn bạn."

Các bạn được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

 

Cá nhân, bộ phận được khen thưởngđược vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong công việc, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các bạn nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

Qua đó, chúc cho các công nhân viên Vinahardware – Hoa Đạt sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: