LÝ DO CẦN NÂNG CAO GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHỤ KIỆN THÔNG MINH GIÁ RẺ CHO NHÀ Ở XÃ HỘI ?

Thứ Th 7,
17/06/2023
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

LÝ DO CẦN NÂNG CAO GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHỤ KIỆN THÔNG MINH GIÁ RẺ CHO NHÀ Ở XÃ HỘI ?

Vấn đề liên quan đến nhà ở luôn là vấn đề nóng hổi được đông đảo người dân cả nước quan tâm đến, đặc biệt là vấn đề về nhà ở xã hội cho những người dân có thu nhập thấp.

Nhà ở xã hội ra đời, chính là điểm chiếu sáng cho những mộng ước của người dân nghèo mong muốn sở hữu căn nhà đến gần với hiện thực hơn.

Một trong những lý do khiến nhà ở xã hội trở thành trọng điểm được chú ý trong suốt thời gian vừa qua có thể nói đến là “giá rẻ”, “dành cho người dân có thu nhập thấp”, kèm theo đó là những điểm bất lợi như “ người dân khó tiếp cận”, “ chính sách pháp lý chưa rõ ràng”.

 

Nói nhà ở xã hội là “ giá rẻ” nhưng mặt khác “giá rẻ” ở đây là chỉ đang so sánh với các loại hình nhà ở khác trên thị trường và thực chất, việc có thể sở hữu được một ngôi nhà xã hội vẫn đang là một thách thức lớn với nhiều người dân lao động, vì số tiền mua nhà là quá lớn so với mức lương mà họ nhận được.

Chung quy lại, nhà ở xã vẫn được xem là điểm sáng để những người dân lao động có thêm động lực cố gắng, và họ sẽ có một niềm tin sâu sắc rằng với sự cố gắng của mình thì sớm thôi, họ sẽ mua được cho mình một ngôi nhà mơ ước.

 

Mặt khác khi nói đến nhà ở xã hội chính là diện tích nhà ở của loại mô hình này.

Nhà ở xã hội thường có diện tích nhỏ từ 25 - 70m2 và có khoảng không gian cũng khá hạn chế. Đặc biệt đối với gia đình đông con, thì với diện tích nhà ở xã hội này, có lẽ việc sinh hoạt gia đình cũng sẽ gặp khó khăn.

Và phải làm gì để giải quyết được những điểm bất cập đó cho loại hình nhà ở xã hội?

► Câu trả lời chính là sử dụng phụ kiện thông minh!

 

Đó cũng chính là lý do mà Hoa Đạt đặt tiêu đề cho bài viết này “ LÝ DO CẦN NÂNG CAO GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHỤ KIỆN THÔNG MINH GIÁ RẺ CHO NHÀ Ở XÃ HỘI ?”

Với mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những cách ứng biến và giải pháp khác nhau cho từng vấn đề. Trước đây khi diện tích còn nhiều chúng ta thường phát triển nhà ở, nội thất theo phương ngang. Giờ đây, diện tích đang ngày hạn hẹp, việc phát triển chiều ngang hầu như là rất khó khăn. Chính vì vậy, những phát minh tích hợp nhiều công năng trong một sản phẩm, sản phẩm gắn tường, âm tường giúp sử dụng khoảng không gian trống phía trên mặt sàn được lần lượt ra đời.. Những phát minh đó được xem là những sản phẩm phụ kiện thông minh mà Hoa Đạt nhắc đến.

Phụ kiện thông minh là những sản phẩm được sử dụng để tối ưu diện tích nhà ở một cách tối đa nhất, nhờ vào việc tận dụng những khoảng không gian trống phía trên mặt sàn, sự tích hợp nhiều công dụng trên cùng một sản phẩm.

Sử dụng phụ kiện thông minh không những giúp chúng ta tối ưu được không gian mà qua đó, chúng ta sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có cho những sản phẩm cố định, mà thay vào đó là sử dụng phụ kiện thông minh để tích hợp thêm những sản phẩm nội thất mình cần. Chẳng hạn bạn sẽ không cần tốn tiền mua nhiều tủ đồ nếu bạn sở hữu chiếc giường dùng tay nâng, tích hợp khoang chứa đồ phía dưới. Bạn không cần mua thêm kệ sách nếu bạn sở hữu chiếc bàn liền kệ, vừa có bàn để học, để ăn lại vừa có thể để sách vở gọn gàng trên kệ. Bạn có thể tích hợp vừa giường vừa ghế khi sử dụng phụ kiện nâng ghế sofa….

 

 

Nhà ở xã hội kết hợp cùng những phụ kiện thông minh, chính là giải pháp tối ưu hàng đầu cho người dân lao động có thu nhập thấp.

 

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất các sản phẩm, phụ kiện thông minh. Hơn ai hết, Hoa Đạt hiểu rằng việc sở hữu được một ngôi nhà là rất khó khăn, đồng thời việc trang bị nội thất gia đình cũng tốn kém không ít.

 

Chi phí nội thất đắt đỏ, diện tích nhà ở hạn chế. Hoa Đạt luôn đồng hành cùng các dự án nhà ở xã hội, những người dân thu nhập thấp. Cung ứng các sản phẩm phụ kiện thông minh chất lượng với giá rẻ.Với mong muốn mang đến nhiều giá trị hữu hình hơn cho xã hội, mang lại cuộc sống tiện nghi mới mẻ cho tất cả người dân và đặc biệt là những người dân có thu nhập thấp cũng có thể tiếp cận nhiều hơn đến những sản phẩm thông minh và tiện lợi này.

Bài viết với nội dung này của Hoa Đạt chắc hẳn các quý đọc giả đã hiểu sâu sắc hơn về nhà ở xã hội cũng như những ứng dụng sản phẩm thông minh. Hoa Đạt mong rằng, trong tương lai nhà ở xã hội sẽ có thêm những chính sách ưu đãi hơn cho người dân lao động có thu nhập thấp. Và việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thông minh đồng thời ứng dụng nó trong thực tế sẽ ngày càng được phát triển và mở rộng hơn nữa.

Cảm ơn Quý độc giả đã quan tâm.

Xem thêm bài viết: Phân tích chuyên sâu lợi ích khi dùng phụ kiện thông minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: