Thưởng Cá Nhân Có Ý Tưởng Đóng Góp Phát Triển Sản Phẩm

Thứ Th 5,
24/11/2022
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

Trong thời gian qua, Công ty Hoa Đạt Hardware triển khai chương trình đóng góp ý tưởng phát triển sản phẩm. Thay mặt Công ty, phòng nhân sự xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất với những ý tưởng đóng góp và rất hoan nghênh tinh thần xây dựng ý tưởng của mỗi cá nhân, phòng ban. 

Sau khi BLĐ xem xét và xét duyệt, xin chúc mừng 2 cá nhân dưới đây đã có ý tưởng đạt với tiêu chí đề ra. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các cá nhân, phòng ban. Trân trọng!

 

Chị Lê Thị Thu Thương - là một trong những thành viên sôi nổi trong các hoạt động công ty. Lần này, chị mang tới ý tưởng mới lạ với dòng phụ kiện thông minh, với đóng góp này trong tương lai công ty chắc chắn sẽ có những sản phẩm mang nhiều bước tiến mới.

Chị Nguyễn Thị Thúy Phương với những ý tưởng độc đáo, bứt phá dành cho sản phẩm liên quan đến bàn ghế xếp, đã nhận được đánh giá rất cao từ Ban lãnh đạo.

Công ty rất hoan nghênh tinh thần xây dựng ý tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận thêm nhiều đóng góp và trao thưởng nhiều hơn nữa đến các cá nhân, phòng ban.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: