GIỚI THIỆU

Tổng Công ty Hoa Đạt Hardware là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ kiện ngành gỗ, công nghiệp phụ trợ. Thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoa Đạt ngày nay trở thành đối tác uy tín được nhiều nhà xưởng, đại lý ưu tiên lựa chọn, dẫn đầu khu vực trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ngành gỗ (ngành mộc).

Với chiến lược phát triển đa đạng ngành hàng, chủ động cung cấp nguồn hàng chất lượng cao, giá cả ổn định. Hoa Đạt đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng sản xuất, trực tiếp gia công các sản phẩm yêu cầu kĩ thuật cao và mang nhiều ứng dụng thực tiễn. Không chỉ vậy, hệ thống showroom trưng bày sản phẩm được Hoa Đạt chăm chút kĩ lưỡng đem đến không gian mua sắm thực tế giống như “siêu thị”.

 

Mục tiêu Hoa Đạt Hardware là mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại, an toàn hoàn từ những sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, phụ kiện thông minh,.. Góp phần đưa nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam lên tầm cao mới, thúc đẩy doanh nghiệp trong nước phát triển này càng năng động.

Cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhà máy, xưởng gỗ, các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, dụng cụ công nghiệp, ván và phụ kiện ván chất lượng, kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ xưởng thiết kế và thi công nội thất.

 

TẦM NHÌN

Đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất trên thị trường trong nước. Trong 2 năm tới, công ty tiếp tục phát triển đội ngũ R&D nghiên cứu các sản phẩm mang nhiều chất xám hơn chẳng hạn phụ kiện thông minh, các sản phẩm mang tính tự động hóa cao. Chúng tôi áp dụng quy trình quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra mỗi ngày được nâng cao, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Trong tương lai, Hoa Đạt huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

 

SỨ MỆNH

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.

Mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại, an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Góp phần đưa nền công nghiệp phụ trợ của Việt Nam lên tầm cao mới, thúc đẩy.

 

HỆ SINH THÁI CỦA HOA ĐẠT HARDWARE

  • HOA ĐẠT - PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ

Tập trung cung ứng đến các nhà máy, xưởng gỗ,.. các sản phẩm về phụ kiện ngũ kim như khung bàn ghế, pat sắt, ray trượt, bản lề, tay nắm tủ, bánh xe, tay nâng, đinh vít,….thông qua kênh online và offline tại cửa hàng với 2 hình thức bán sỉ và bán lẻ. Tổng diện tích siêu thị: 2500m2.

 

Hiện đang cung cấp hơn 7000 sản phẩm, với 2 showroom cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Showroom 1: 520 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Showroom 2: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 1900 299 259

Website: www.phukiennganhgo.com

Xem thêm: HOA ĐẠT - PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ

 

  • HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP

Hoa Đạt chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay cho cá nhân, nhà máy, xưởng, khu công nghiệp, hệ thống đại lý từ bắc tới nam. Dụng cụ công nghiệp cầm tay bao gồm cờ lê, tua vít, kìm, mỏ lết, búa, bộ đai ốc, dụng cụ đo lường, máy cưa, máy khoan cầm tay,….

Sự phát triển của Hoa Đạt – Dụng cụ công nghiệp là bước đi đánh dấu trong mở rộng sản phẩm kinh doanh bên cạnh các sản phẩm về phụ kiện ngành gỗ. Là một trong những bước đi chiến lược của Hoa Đạt Hardware.

Website:  www.dungcucongnghiep.com

Xem thêm: HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP

 

  • HOA ĐẠT - GIA CÔNG CƠ KHÍ VINAHARDWARE.COM

Hoa Đạt sở hữu xưởng sản xuất, nhà kho Vinahardware với diện tích hơn 5000m2; chuyên gia công cơ khí đột dập, đúc đa dạng các loại sản phẩm khung bàn ghế, pát sắt, ray trượt, bản lề, tay nắm tủ, bulong, ốc vít, bánh xe,... kết hợp với lò xi mạ và dây chuyển sơn tĩnh điện được trang bị hiện đại, đầy đủ máy móc giúp đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Xưởng được trang bị đầy đủ máy móc như lò xi mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, máy cắt ống lazer, robot hàn, máy cán ren, máy tiện tự động, máy phay CNC, máy chấn,… trang bị đầy đủ cho các giai đoạn sản xuất, đảm bảo vận hành trơn tru giữa các công đoạn, nâng cao năng suất.

Website: www.vinahardware.com

Trụ sở: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Xưởng sản xuất: Vĩnh Phú 17A, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Xưởng sơn: 30/2 Đường số 10, KP. 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: HOA ĐẠT - GIA CÔNG CƠ KHÍ VINAHARDWARE.COM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: