HOA ĐẠT – PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ

1. Mục tiêu hành động

Hoa Đạt – Phụ kiện ngành gỗ theo đuổi mục tiêu sẽ là nhà cung cấp phụ kiện ngành gỗ chất lượng và nhanh chóng.

 

2. Sứ mệnh - Tầm nhìn

Hoa Đạt mang đến sứ mệnh góp phần đưa nền công nghiệp phụ trợ của Việt Nam lên tầm cao mới, thúc đẩy doanh nghiệp trong nước phát triển ngày càng năng động.

Trong kinh doanh, cơ hội chỉ đến trong tích tắc. Vì thế nắm bắt thời cơ là bí quyết sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Đối với lĩnh vực phụ kiện ngành gỗ của Việt Nam cũng vậy, Hoa Đạt thấu hiểu tầm quan trọng khi cung ứng hàng mẫu mã và hàng hóa cho đối tác kịp thời thực hiện các hợp đồng kinh doanh là điều tối cần thiết.

Nhằm đáp ứng kịp thời mẫu phụ kiện cho tương thích với từng dòng, từng kiểu dáng sản phẩm ngành gỗ để phục vụ dây chuyền sản xuất công nghiệp hàng loạt, Hoa Đạt đưa ra giải pháp chu toàn với hệ thống hàng mẫu được kết nối nhanh nhất tới từng doanh nghiệp. Qua đó, giúp bạn chủ động thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.

3. Giá trị cốt lõi

 

 

4. Phục vụ khách hàng

- Nguồn hàng ổn định: dự đoán các nhu cầu hàng hoá, tính toán chu kỳ lưu kho, vòng tuần hoàn sản xuất. Khi cần giải quyết mẫu nhanh chóng, lên khuôn sản phẩm khi có nhu cầu, sản phẩm khó giải quyết thật nhanh thật quyết liệt.

- Giao hàng nhanh chóng: với kho hàng hơn 7000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác ngày giờ, có sai sót sự cố giải quyết quyết liệt, báo sớm để khách hàng chủ động.

- Làm việc uy tín, báo đúng mặt hàng và giao đúng mặt hàng. Quý khách không phải lo lắng về việc chúng tôi sẽ tháo bỏ những cam kết về chất lượng hàng hoá. Đối với các trường hợp khách quan bất khả kháng Hoa Đạt sẽ báo trước, tránh tình trạng ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng.

SIÊU THỊ PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ - HOA ĐẠT

Tổng kho phân phối: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline:  0986 799 930 | 1900 299 259

Websitewww.phukiennganhgo.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: