HOA ĐẠT là nhà sản xuất gia công và cung ứng các sản phẩm dụng cụ, thiết bị, vật tư công nghiệp phụ trợ, cơ khí chế tạo, máy móc cơ khí...Với mục tiêu theo đuổi trở thành nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của ngành cơ khí Việt

HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP 

Tầm nhìn và sứ mệnh

HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP luôn đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến với người tiêu dùng Việt Nam. Hoa Đạt cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Trong chặng đường phát triển của công ty, không thể nào thiếu đi những cộng sự, những đồng nghiệp tâm huyết. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi nào nguồn lực đủ mạnh, đủ nhiệt huyết, khi đó sẽ mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Vậy nên, HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP luôn cố gắng tạo môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ công nhân viên, thúc đẩy mọi người tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng đầu Việt Nam và khu vực về cung cấp – sản xuất dụng cụ công nghiệp. Với mục tiêu đem đến cho những đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, những giải pháp và các dịch vụ tổng thể, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chiến lược kinh doanh, tri ân khách hàng... cùng với đó, hệ thống phân phối sẽ được bao phủ trên tất cả các tỉnh và thành phố lớn như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai… cùng những vùng lân cận.

Phương châm làm việc

 Hàng hóa luôn đáp ứng nhanh chóng với yêu cầu của khách hàng. 

 Nguồn hàng đa dạng hóa: 

 Giá thành hợp lý: 

 Luôn hỗ trợ tối đa khách hàng 

 Cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở hai bên cùng phát triển.

HOA ĐẠT - DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP

Website: www.dungcucongnghiep.com

Tổng kho phân phối: Tòa nhà 180B Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 1900 299 259 |  0986 799 930

popup

Số lượng:

Tổng tiền: