Giáo Sư Teresa Lin Ju Đến Tham Quan Hoa Đạt Hardware

Thứ Th 6,
25/11/2022
Đăng bởi Hardware Hoa Đat

Mối nhân duyên của giáo sư Teresa Lin Ju và Vinahardware - Hoa Đạt

Anh Bùi Nhân Tiến, đại diện của Vinahardware - Hoa Đạt, đã từng có thời gian theo học ngành Quản lý thông tin tại đại học Taiwan Shute của Đài Loan. Khi bắt đầu học tập tại môi trường mới, anh đã gặp nhiều khó khăn và biến cố trong cuộc sống. Trong hoàn cảnh ấy, anh nhận được sự giúp đỡ tận tình của cô Teresa. 

 

 

Cô đã hỗ trợ anh rất nhiều từ kiến thức chuyên môn đến cuộc sống hàng ngày. Nhờ vậy, anh có thêm động lực để cố gắng phấn đấu học tập. 

 

Giáo sư Teresa Lin Ju là người đã có công rất lớn đối với sự phát triển giáo dục giữa Việt Nam và Đài Loan. Để ghi nhận sự đóng góp của bà, Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam đã trao tặng bà kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Trong buổi lễ này, GS Teresa cũng đã ghi lại những hình ảnh đáng nhớ cùng với anh Tiến -  học trò cũ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ của cô Teresa ở công ty Vinahardare - Hoa Đạt

Sau khi tốt nghiệp, anh đã mở công ty sản xuất xuất nhập khẩu Vinahardware chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện ngành gỗ. Trong guồng quay bận rộn của công việc và cuộc sống, anh vẫn luôn nhớ về khoảng thời gian học tập tại đại học Taiwan Shute dưới sự  hướng dẫn của GS Teresa.

 

Vì vậy, nhân dịp GS Teresa sang Việt Nam công tác, ngày 12/08/2015, anh đã mời cô đến tham quan công ty Vinahardware. Tại đây, GS Teresa đã gặp gỡ các nhân viên của Vinahardware, đồng thời thấy được quá trình làm việc và cố gắng của mọi người ở công ty. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng tất cả mọi người. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: